Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỉ đồng cho hành khách để quên

04/10/2023 12:02

(NLĐO) - Đơn vị vận hành tuyến buýt là Trung tâm Tân Đạt (trực thuộc Tổng Cty Vận tải Hà Nội - Transerco) đã trao trả 1 balô có chứa tài sản trị giá hơn 2 tỉ đồng tới tận tay người để quên trên xe buýt

Theo thông tin từ Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), tại Trung tâm Tân Đạt, nữ hành khách D.T.T. (trú tại Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội) đã được đội ngũ nhân viên làm thủ tục bàn giao số tài sản gồm: 5 triệu đồng tiền mặt, 5 quyển sổ tiết kiệm ( trị giá 2 tỉ đồng) cùng điện thoại di động và một số đồ dùng cá nhân khác.

Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỉ đồng cho hành khách để quên - Ảnh 1.

Trao trả tài sản trị giá hơn 2 tỉ đồng đến tận tay người để quên trên xe buýt

Một hành khách để quên 2,4 tỉ đồng trên máy bay

Tìm được túi xách chứa hơn 100 triệu đồng để quên trên xe khách

Sau khi nhận lại đầy đủ tài sản, chị T. đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 nhân viên phục vụ trên tuyến buýt, Trung tâm Tân Đạt và tập thể Tổng Cty Transerco vì đã hỗ trợ bản thân chị và nhiều hành khách có thể được nhận lại tài sản để quên khi sử dụng dịch vụ.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ 40 phút ngày 30-9, chị T. có di chuyển từ ngã tư Văn Phú xuống Ba La (cùng quận Hà Đông) trên xe buýt tuyến số 33 có biển kiểm soát 29B-154.35. Sau khi xuống xe, chị đã sơ ý để quên trên xe 1 balô có nhiều tài sản giá trị bên trong.

Khi hành khách đã xuống xe hết, nhân viên phục vụ Dương Hoàng Minh làm công tác cho lượt hành trình tiếp theo đã phát hiện chiếc balô để trên ghế ngồi. Ngay khi phát hiện, công nhân lái xe và nhân viên phục vụ xe buýt đã báo về đơn vị và giao nộp cho cơ quan chủ quản.

Đến chiều cùng ngày 30-9, chị T. đã chủ động tìm địa chỉ, số điện thoại để liên lạc với Trung tâm Tân Đạt phản ánh sự việc để quên tài sản trên xe buýt. Ngay sau đó, Trung tâm Tân Đạt đã mời chị T. đến nhận lại tài sản bị bỏ quên khi xác định đúng chủ nhân tài sản để quên trên xe buýt.

Bạn đang đọc bài viết "Tài xế xe buýt trao trả tài sản hơn 2 tỉ đồng cho hành khách để quên" tại chuyên mục Thời sự. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).