Tài tử 71 tuổi xin lỗi vì ngoại tình

24/05/2024 00:08

Nhật BảnDiễn viên Tōru Furuya, 71 tuổi, xin lỗi khán giả vì bê bối ngoại tình với cô gái kém ông 37 tuổi.

Trên Bunshun hôm 22/5, người phụ nữ giấu tên, tự gọi là A, tiết lộ mối quan hệ giữa cô và tài tử kỳ cựu. A cho biết năm 2016, cô thành fan của Tōru Furuya vì thích cách lồng tiếng của ông. Thi thoảng, A gửi thiệp và quà đến công ty quản lý diễn viên. Tới tháng 1/2019, Tōru Furuya liên lạc với A, hai bên bắt đầu hẹn hò dù Tōru Furuya đã có gia đình.

Diễn viên Tōru Furuya. Ảnh: Ettoday

Diễn viên Tōru Furuya. Ảnh: Ettoday

Theo A, mối quan hệ kéo dài bốn năm, khoảng thời gian đó, Tōru Furuya từng đánh cô. Khi A phát hiện có bầu, diễn viên ép bạn gái bỏ thai nhi, từ đó chuyện tình rạn vỡ. A muốn Tōru Furuya công khai xin lỗi cô.

Trên trang cá nhân tối 22/5, diễn viên đăng thông cáo, thừa nhận "phạm sai lầm lớn". Ông cho biết từng bị hấp dẫn bởi A, lén lút quan hệ với cô. Diễn viên viết: "Tôi cắn rứt vì để cô ấy chịu tổn thương lớn như vậy. Tôi phụ lòng những người ủng hộ mình nhiều năm qua, làm hoen ố hình ảnh các nhân vật mình từng lồng tiếng. Có nói thế nào cũng khó diễn đạt hết sự ăn năn của tôi". Tōru Furuya hứa dùng hết quãng đời còn lại để sửa chữa sai lầm.

Theo Ettoday, vốn là diễn viên "người người nhà nhà biết đến" ở Nhật, danh tiếng Tōru Furuya sụp đổ vì bê bối đời tư. Hàng nghìn khán giả cho biết thất vọng vì cách hành xử của tài tử.

Các nhân vật mà Tōru Furuya lồng tiếng. Ảnh: Weibo

Các nhân vật mà Tōru Furuya lồng tiếng. Ảnh: Weibo

Ông từng hai lần kết hôn, ly hôn vợ đầu năm 1983. Tōru Furuya và vợ hiện tại - diễn viên lồng tiếng Satomi Majima - chung sống 39 năm qua.

Tōru Furuya là diễn viên lồng tiếng nổi danh bậc nhất Nhật Bản, lồng giọng cho nhân vật chính ở loạt tác phẩm ăn khách, như Furuya Rei trong Detective Conan, Sabo trong One Piece cùng các phim Bảy viên ngọc rồng, Sailor Moon R, Mobile Suit Gundam.

Như Anh (theo Bunshun)

Bạn đang đọc bài viết "Tài tử 71 tuổi xin lỗi vì ngoại tình" tại chuyên mục Cuộc sống số.