Cơ hội vàng để khách hàng Việt sở hữu ô tô điện cuối tháng 3

15/06/2024 04:30

Không chỉ được hưởng chính sách mua trả góp “3 nhất”, khách mua xe điện VinFast còn có cơ hội nhận 5 chỉ vàng, với chương trình quay số trúng thưởng được áp dụng từ nay tới hết tháng 3/2024. Đây là cơ hội vàng để khách hàng Việt sở hữu xe điện với chi phí tối thiểu.

Ưu đãi kép không thể chối từ

Chỉ ít lâu sau khi đăng tải thông báo về chương trình “Rước VinFast – Trúng lộc vàng”, fanpage chính thức của VinFast đã nhận hàng nghìn tương tác. Phần đông trong số này bày tỏ sự hào hứng về chương trình mới của hãng xe Việt.

Theo đó, tất cả khách hàng mua xe tại các showroom và nhà phân phối uỷ quyền của VinFast trong giai đoạn từ 26/03 đến hết 31/03/2024 sẽ được tham gia chương trình đặc biệt trên. Mỗi ngày, VinFast sẽ chọn ra 1 vị khách hàng để trao giải thưởng là 5 chỉ vàng qua hình thức quay số may mắn, được thực hiện trực tuyến trên kênh Facebook và TikTok chính thức của VinFast.

Một tài khoản tên Quyên Trần thử tính toán, với giá vàng đang tăng cao như hiện tại, 5 chỉ vàng SJC tương đương khoảng 40 triệu đồng, thậm chí có thể hơn trong những ngày tới. Đây là khoản tiền không nhỏ với bất kỳ khách hàng nào. “Giá một chiếc VF 5 Plus hiện từ 479 triệu đồng, tức là nếu may mắn thì riêng phần quà trên, khách hàng đã tiết kiệm được gần 10% giá xe. Đúng là VinFast, luôn chơi lớn”, vị khách hàng bày tỏ.

VinFast “chơi lớn” khi tặng vàng cho khách hàng “rinh” xe điện trong tháng 3.   VinFast “chơi lớn” khi tặng vàng cho khách hàng “rinh” xe điện trong tháng 3.  

Tài khoản Đỗ Minh thì đưa ra bài toán hấp dẫn hơn nếu áp dụng các ưu đãi của chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2 của VinFast. Cụ thể, theo chính sách “3 nhất” của chiến dịch trên, khách hàng được vay tối đa 70%, với thời gian lên tới 8 năm, cùng lãi suất đặc biệt hấp dẫn, cam kết ở mức 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Mọi rủi ro phát sinh trong 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ  bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Theo người dùng này, nếu mua VF 5 Plus kèm pin, sạc, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 167 triệu đồng, sau đó mỗi tháng, mức chi phí bao gồm cả tiền gốc và lãi vay sẽ là 5,29 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng đang là chủ sở hữu xe xăng VinFast quyết định chuyển đổi sang xe điện sẽ được giảm thêm 5% vào giá xe. Như vậy, số tiền trả hàng tháng chỉ còn khoảng 5 triệu đồng.

Rất nhiều khách hàng cũng đánh giá thời điểm hiện tại là cơ hội vàng để sở hữu ô tô điện khi nhiều chính sách đồng thời được áp dụng mang tới cơ hội “lợi chồng lợi” cho người tiêu dùng. Trên không ít diễn đàn, nhiều thành viên đang rủ nhau nhanh chân “chốt kèo” để hưởng ưu đãi kép không thể chối từ của VinFast.

“Mua ô tô mà chẳng lo rủi ro, chưa kể nếu thần tài mỉm cười, trúng 5 chỉ vàng thì lời lớn”, tài khoản Đỗ Minh nhận xét.

Chớp cơ hội sở hữu xe điện trong tháng 3

Thực tế, theo ghi nhận từ một số showroom, khách hàng ngày càng quan tâm tới xe điện, bởi ngoài chính sách hỗ trợ tốt, xe điện VinFast đã chứng minh loạt ưu điểm vượt trội so với xe xăng, đặc biệt là ở khả năng tối ưu về chi phí.

Như với VF 5 – chiếc xe nổi tiếng là siêu tiết kiệm trong cộng đồng chủ xe điện, theo nhiều đánh giá, khoản chi để nuôi xe chỉ tương đương xe máy. Chia sẻ trên nhóm “Hội xe điện VinFast Việt Nam” mới đây, chủ tài khoản tên Đinh Long đã tổng kết về đi 5 ngày 4 đêm của hai vợ chồng bằng VF 5 với chi phí rẻ ngỡ ngàng.

Chi phí “nuôi xe” VF 5 được nhiều chủ xe đánh giá là rẻ “không tưởng”.   Chi phí “nuôi xe” VF 5 được nhiều chủ xe đánh giá là rẻ “không tưởng”.  

Theo người này, tổng quãng đường hơn 1.300km, trong hành trình TP.HCM Vĩnh Hy – Tuy Hoà – Quy Nhơn – TP.HCM của anh chỉ tốn gần 588.000 đồng tiền sạc, rẻ hơn cả tiền cầu, đường trong suốt chuyến đi. Ngay trong phần bình luận, một khách hàng khác đã so sánh, với cùng quãng đường trên, tiền đổ xăng với chiếc xe mà người này đang dùng ít nhất là 2 triệu đồng, tức là gấp gần 4 lần so với xe điện.

Ngoài chi phí năng lượng, chi phí bảo dưỡng của xe điện theo phản ánh của cộng đồng chủ xe cũng rẻ bất ngờ. Anh Đông, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, sau 8 tháng nhận xe, từng trải nghiệm bảo dưỡng xe điện ở mốc 15.000 km với chi phí chỉ 665.000 đồng – số tiền anh nói đùa là khiến anh “thất kinh” vì rẻ.

Xe điện VinFast được gọi là lựa chọn thông thái bởi các tính năng thông minh vượt trội.   Xe điện VinFast được gọi là lựa chọn thông thái bởi các tính năng thông minh vượt trội.  

Cùng với chi phí tối ưu, theo các chủ xe, xe điện VinFast còn là lựa chọn thông thái bởi những tiện nghi, trang bị an toàn, thông minh vượt trội so với xe xăng cùng phân khúc, cùng chế độ hậu mãi nổi tiếng như: hệ thống showroom, xưởng dịch vụ rộng khắp cả nước, dịch vụ sửa chữa lưu động, cứu hộ 24/7…

Với loạt điểm cộng độc quyền, những chính sách hỗ trợ thiết thực, các ưu đãi khủng và đặc biệt là cơ hội trúng “vàng ròng” trong tháng 3, xe điện VinFast được dự báo sẽ đặc biệt “hot” trong thời gian tới.